Tuesday, 8 May 2018

Giảng chân tướng cho công an, lính canh, và các tù nhân về Pháp Luân Công


Tôi bị bắt giữ vào mùa đông năm ngoái và bị giam trong trại tạm giam khoảng một tuần. Tôi không cảm thấy oán hận cảnh sát, mà tôi lo lắng vì họ vẫn chưa thức tỉnh. 


Nếu họ tiếp tục bức hại các học viên, thì sinh mệnh của họ sẽ kết thúc giống như những quan chức cấp cao, những người đã bị kết án tù hoặc bị buộc tội tham nhũng. Các quan chức này thực tế đã bị trừng phạt vì đã tham gia vào cuộc bức hại Pháp Luân Công. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về Pháp Luân Công.

Phó cục trưởng Cục An ninh Nội địa thoái xuất khỏi ĐCSTQ

Tôi bị bắt tại nhà của một đồng tu. Cảnh sát đã lục soát khắp nhà đồng tu và thu hình tất cả mọi thứ. Con gái mới bảy tuổi của đồng tu đó đã rất hoảng sợ. Cháu bé hỏi tôi họ đang làm gì thế. Tôi nói với cháu bé rằng cháu đừng sợ, họ là những người tốt. Tôi vừa nói xong, bầu không khí căng thẳng liền lập tức thay đổi!

Một cảnh sát mặc thường phục nói: “Chúng tôi không phải là những người xấu. Chúng tôi là những người tốt. Chúng tôi chỉ đơn giản là đang làm công việc của mình thôi.”

Khi tôi đi đến phòng vệ sinh, một nữ cảnh sát đi theo tôi. Cô ấy nói với tôi tên và quê quán của cô ấy. Tôi đã nói với cô ấy về Pháp Luân Công, và cố gắng thuyết phục cô ấy thoái xuất khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Cô ấy đã đồng ý ngay lập tức.
Trong khi bị giam giữ ở đồn cảnh sát, tôi phát hiện ra rằng cô ấy là Phó cục trưởng Cục An ninh Nội địa của thành phố.

Cảnh sát đối xử tử tế với các học viên bị giam giữ

Trong hai ngày bị giam tại đồn cảnh sát, tôi đã tiếp xúc với một số cảnh sát trẻ và trò chuyện với họ về Pháp Luân Công.

Một cảnh sát trẻ mắt to mày rậm lúc đầu có thái độ rất miễn cưỡng đối với tôi. Khi tôi vừa tới đồn cảnh sát, anh ta liền nhốt tôi vào một căn phòng ngăn cách bằng cửa kính. Tôi gắng sức gõ vào kính và yêu cầu anh ta mở cửa ra. Anh ta nói rằng anh ta phải nhốt tôi lại, vì năm ngoái đã có một số học viên có hành vi thô bạo với anh ta. Tôi xin lỗi anh ta, và anh ta đã để tôi ra ngoài.

Tôi nói với anh ta một cách chân thành: “Xin đừng tham gia bức hại các học viên nữa. Anh biết đấy, các quan chức cấp cao như Bạc Hy Lai, Chu Vĩnh Khang, Từ Tài Hậu, Quách Bá Hùng, Lý Đông Sinh, đã bị buộc tội tham nhũng. Nhưng nguyên nhân thực sự là do họ đã bức hại những người tu luyện nên mới gặp quả báo.”

Khi cảnh sát hỏi tôi thêm một số câu hỏi, tôi đã giải thích cho họ biết tại sao vụ tự thiêu tại Thiên An Môn là một trò lừa bịp, và thoái đảng có thể được bình an khi ĐCSTQ sụp đổ. Tôi còn nhắc nhở họ hãy khuyên các thành viên trong gia đình thoái xuất khỏi ĐCSTQ, để toàn gia đình họ đều có thể bình an qua khỏi kiếp nạn.

Chính vị cảnh sát trẻ kia đã tự bỏ tiền túi mua bánh nướng nhân thịt và mang tới cho chúng tôi vào lúc nửa đêm. Mặc dù không ăn, nhưng tôi rất cảm kích tấm lòng của anh ta. Ban ngày, những người khác mang đồ ăn và nước uống cho chúng tôi. Một viên cảnh sát khác đã đặt một máy sưởi điện nhỏ trong phòng giam. Hầu hết họ đều thừa nhận rằng Pháp Luân Công là tốt.

Một cảnh sát trẻ khác nói với tôi rằng ông bà của anh ta cũng tu luyện Pháp Luân Công và có sức khoẻ tốt. Anh ta đã xem một đĩa DVD Shen Yun và thấy rằng diễn xuất của họ quá hay. Anh ta hy vọng có được tất cả các đĩa DVD mới của Shen Yun. Thậm chí anh ta còn bày tỏ sự quan tâm đến các cuốn sách của Pháp Luân Công.

Lính canh tốt bụng

Khi tôi bị đưa đến trại tạm giam, tôi đã bị từ chối vì không đạt yêu cầu về sức khỏe. Sau đó, cảnh sát đưa tôi đến một bệnh viện. Sau khi bệnh viện lập một báo cáo rằng tôi có sức khoẻ tốt, cảnh sát lại đưa tôi trở lại trại tạm giam.

Một lính canh trẻ tuổi yêu cầu tôi uống thuốc vì huyết áp của tôi cao. Cô ấy cảm thấy lo lắng vì tuổi tác của tôi đã cao. Tôi đã nói với cô ấy về Pháp Luân Công, và rằng các học viên đã luôn cố gắng tuân theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn trong cuộc sống hàng ngày thế nào.

Cô ấy đến gặp tôi vào ngày hôm sau và hỏi thăm sức khỏe của tôi, còn dặn tôi nếu thấy không khỏe thì hãy cho cô ấy biết. Cô ấy không yêu cầu tôi uống thuốc, lại còn yêu cầu các tù nhân khác chăm sóc tôi. Tôi đã cảm ơn cô ấy và nói với cô ấy nhiều hơn về Pháp Luân Công. Tuy nhiên, tôi rất tiếc vì chưa khuyên cô ấy thoái xuất khỏi ĐCSTQ.

Từ khóa: Phap Luan Cong


No comments:

Post a Comment