Tuesday, 5 September 2017

Cao TăngTu Luyện Có Thể Sản Sinh Năng Lượng Đặc Biệt

phần đông nghiên cứu khoa học đã chứng nhận rằng năng lượng người tu luyện ở tầng thứ cao khởi hành ra là siêu xuất hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần năng lượng người thường ngày phát xuất ra. Sau đây là tóm tắt một số Con số nghiên cứu về năng lượng người tu luyện phát xuất ra:

một. Trắc định năng lượng tia gam-ma người tu luyện xuất phát ra:

Năm 2004, nhà tâm thần học Richard Davidson đã tiến hành nghiên cứu năng lượng mà những lạt-ma Tây Tạng tu luyện xuất hành ra lúc đả tọa, kết quả nghiên cứu được biên chép trong kho tư liệu của trường Đại học Stanford.

Davidson đã tiến hành trắc nghiệm 1 số vị lạt-ma tu luyện đạo hạnh cao thâm, họ đều đã tu luyện 15-40 năm. Davidson dùng điện não đồ (EEG) và quét não bộ để đo lường tia gam-ma phát ra từ đại não những lạt-ma. bên cạnh đó, 1 nhóm 10 học sinh không có thương hiệu tu luyện và đả tọa đã được tập huấn ngồi thiền trong vòng một tuần, sau chậm triển khai được tiến hành trắc nghiệm như vậy.

Tia gam-ma là một mẫu sóng điện não "tần số cao nhất, hiểm yếu nhất"; sự sản sinh tia gam-ma đòi hỏi hàng nghìn vạn tế bào tâm thần cùng lúc vận tác ở tốc độ đỉnh điểm.

Davidson phát hiện thấy hoạt động tia gam-ma của 1 số lạt-ma mang biên độ vượt xa bất kỳ văn kiện ghi chép nào trong lịch sử. So mang các tình nguyện viên ko tu luyện, tia gam-ma các lạt-ma phát xuất ra có tính đơn vị cao hơn hẳn.

Nghiên cứu cho thấy đả tọa mang thể làm cho chất xám trong đại não (một trong ba nguyên tố cốt yếu cấu thành hệ thống trung khu thần kinh) tái sản xuất và tránh mất mát. Sự xói mòn chất xám trong đại não sẽ gây ra tác động nhất quyết tới rất nhiều tiện ích tâm lý, chả hạn khống chế cảm xúc, xung động, suy nghĩ và hành vi. chậm triển khai là vì hạch hình đuôi (caudate nucleus)—bộ phận hiểm yếu của đại não đảm nhận học tập và trí nhớ—nằm bên trong chất xám của đại não.

hai. Sóng hạ âm do khí công sư phát ra vượt gấp 100-1.000 lần mức nhàng nhàng

Năm 1998, Lỗ Diễm Phương (Lu Yanfang) và hàng chục nhà kỹ thuật Mỹ đã khai triển nghiên cứu đối sở hữu các khí công sư ở Trung Quốc.

Khí công chính là tu luyện. Khí công là 1 mẫu cách tu luyện cổ xưa, trong chậm triển khai bao gồm cả luyện công, nhưng luyện công không chỉ là đả tọa [ngồi thiền], mà còn buộc phải đề cao tính nết, bởi vì theo quan niệm tu luyện, vật chất và ý thức là nhất tính. Việc tu luyện khí công mang thể chữa bệnh khỏe người cũng là điều mọi người đều biết.

Trong Con số nghiên cứu của mình, Lỗ Diễm Phương đã phát hiện khí công sư có thể khởi hành sóng hạ âm cường đại, mạnh gấp 100 đến 1.000 lần người thường nhật. Thậm chí chỉ cần trải qua vài tuần huấn luyện, người mới học đã sở hữu thể phát ra năng lượng sóng hạ âm cao gấp 5 lần so với trước lúc tập huấn.

Năm 1988, Học viện Y dược Bắc Kinh Trung Quốc cũng chỉ ra trong một Con số nghiên cứu như vậy rằng khí mà khí công sư xuất phát ra với sóng hạ âm cao cấp 100 lần người thông thường. Cả 2 kết quả nghiên cứu đã được ghi chép chi tiết trong Thống kê của Viện nghiên cứu Vệ sinh Trung Quốc.

3. Nhiệt lượng những lạt-ma tu luyện phóng ra với thể hong khô tấm ga giường ẩm ướt

Năm 2002, "Công báo Đại học Harvard" đăng 1 bài báo thể hiện một thực nghiệm tiến hành trên các lạt-ma Tây Tạng ở miền Bắc Ấn Độ.

những lạt-ma mặc áo đơn, khoác bên ngoài tấm ga trải giường bị nhúng vào nước lạnh; họ được sắp đặt trong một gian phòng 40 độ F (~4 độ C), đả tọa tại chậm tiến độ, nhập định thâm sâu.

Bài viết giải thích như sau: Ở điều kiện chậm tiến độ, 1 người thường chẳng thể khống chế được những cơn run rẩy của mình, thậm chí mang thể dẫn tới tử vong do sự hạ nhiệt thân thể.

bên cạnh đó các lạt-ma vẫn duy trì nhiệt độ cơ thể thường nhật, hơn nữa còn tiêu dùng nhiệt độ cơ thể mình để "hong khô" tấm ga trải giường. lúc tấm ga vừa khô xong, những viên chức nghiên cứu lại đưa thêm các tấm ga trải giường ẩm ướt khác đến đắp lên thân thể họ. Chỉ trong vòng mấy tiếng đồng hồ, mỗi vị lạt-ma đã "hong khô" 3 tấm ga trải giường

Herbert Benson, nhà nghiên cứu thiền định trong hơn 20 năm đã nhắc mang "Công báo Đại học Harvard" như sau: "Các tín đồ Phật giáo cho rằng hiện thực cuộc sống của chúng ta ko phải là hiện thực rốt cuộc. Còn với 1 cảnh giới khác, thứ không thụ nhận cảm giác và tác động từ thế giới hiện thực này của chúng ta. những tín đồ Phật giáo tin rằng cái cảnh giới tu luyện này đạt được phê chuẩn sự hy sinh vì người khác và đả tọa". Benson cho biết nhiệt năng phát ra trong khoảng thân những lạt-ma tu luyện chỉ là sản phẩm phụ của đả tọa.

hầu hết nghiên cứu như vậy cũng tính từ lúc việc triển khai thực nghiệm đối có những người tu luyện. Trong Đó mang một số người quả thực mang thể phát ra những chủng những dạng năng lượng, hơn nữa máy móc trang bị có thể trắc định được. Họ cũng mang thể khống chế sự trao đổi chất và các chức năng khác của cơ thể.

4. Hiệu quả trị liệu thần kỳ của tu luyện khí công

Theo tạp chí đưa tin, rất nhiều học viên tu luyện Pháp Luân Công, sau khi luyện công thì các căn bệnh nặng trước chậm tiến độ đều không thuốc mà khỏi. Pháp Luân Công là công pháp tính mạng song tu, tu luyện chiểu theo nguyên tắc cơ bản của vũ trụ, Đó là "Chân-Thiện-Nhẫn".

Năm 2000, thầy thuốc Lara C. Pullen đã phỏng vấn 1 số học viên Pháp Luân Công, và bài viết đã được đăng trong tiết mục "Health Watch" của Đài truyền hình CBS.

Ông Dương Sâm, 39 tuổi, sống tại Chicago, được chẩn đoán bị viêm gan mãn tính, đã kể có Pullen: "Một bác sĩ đã đề cập thẳng sở hữu tôi rằng ko còn bí quyết nào có thể chữa trị hoàn toàn bệnh của tôi, tôi sẽ làm bạn mang nó suốt nửa cuộc đời còn lại".

Tu luyện Pháp Luân Công được 1 thời gian, Dương Sâm đi xét nghiệm 1 lần nữa, thì kết quả xét nghiệm 32 chỉ số đều cho thấy bình thường, bao gồm cả các chỉ số trực tiếp http://minhbao.net/ chỉ ra căn bệnh viêm gan của ông. Ông nói: "Ngay từ đầu, biến hóa thân thể tôi đã hết sức lớn, cảm giác toàn thân nhẹ nhàng, bước trên phố như bay theo gió vậy".

Theo giải thích của những học viên Pháp Luân Công, luyện công chẳng hề chỉ là để chữa bệnh, mà khi người ta bắt đầu tu luyện tâm tính đồng thời với luyện công, thì dưới sự gia trì mạnh mẽ của công lực, thân thể tự dưng sẽ sản sinh hiệu quả tự chữa lành bệnh.

Từ khóa: tu luyen

No comments:

Post a Comment